Hôm nay HSS sẽ hướng dẫn với các bạn những bước cần làm để chụp một bộ ảnh khách sạn thật đẹp, dù bạn có dùng dịch vụ chụp ảnh của HSS hay tự chụp thì chỉ cần làm theo những bước sau, bạn cũng sẽ có một bộ ảnh ưng mắt rồi đó

  1. Bước 1: Chuẩn bị thật kỹ. Hãy lên kế hoạch trước cho bộ ảnh, bao gồm chọn góc chụp, các phòng cần chụp, tạo đảm bảo phòng ốc sạch sẽ, bố trí đồ đạc thật phù hợp nhé.

2. Bước 2: Chọn góc chụp

Hãy nghiên cứu các góc chụp khách sạn đẹp ở trên mạng hoặc những bộ ảnh mà HSS đăng lên. Những góc chụp đẹp đó sẽ làm “lên tông” căn phòng của bạn và giúp bộ ảnh nhìn sang xịn mịn hơn đó.

3. Chọn thiết bị chụp:

Nếu bạn tự chụp và có một bộ máy ảnh xịn thì là tuyệt vời nhất rồi. Còn nếu bạn muốn chụp nhanh thì hãy sử dụng những điện thoại mới nhất có camera góc rộng nhé. Tuy những góc này không được bằng máy ảnh chuyên dụng nhưng cũng tạo ra được những bức ảnh rất đẹp cho bộ ảnh nội thất khách sạn rồi đó.

4. Chỉnh sửa ảnh:

Hãy sử dụng phần mềm sửa ảnh đơn giản nhất mà bạn biết trên điện thoại. Những ứng dụng phổ biến như Instargram, snapchat, meitu… mà các chị em dùng để selfie cũng chỉnh sửa ảnh được. Tuy mất công một chút để chọn filter phù hợp nhưng bước chỉnh sửa này cũng rất quan trọng đó.

Trên đây là các bước cơ bản để bạn có thể tự chụp một bộ ảnh khách sạn. Tất nhiên tự chụp thì chất lượng có thể không bằng đội chụp chuyên nghiệp được, nhưng để tiện dụng hoặc xài tạm thì cũng khá được rồi đúng không nào.

Còn nếu bạn có thể đầu tư kinh phí hơn thì hãy thuê đội chụp ảnh khách sạn chuyên nghiệp nhé. HSS luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Gọi cho chúng tôi ngay nhé !

#chupanhkhachsan #dichvuchupanh #hanoi #chupanhnoithat

========================================

Chụp ảnh & Quay Video Nội Thất -Kiến trúc- Khách Sạn

Booking: 0916 09 01 01

https://highsunstudio.com