Các tip chụp ảnh Airbnb và Homestay đẹp

Những kinh nghiệm khi chụp ảnh đăng Airbnb

Trong bài trước Highsun Studio đã giải thích một bộ ảnh Airbnb và homestay cần có những gì, trong bài này Highsun sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm làm thế nào để có thể chụp ảnh Airbnb đạt chất lượng như vậy.

  • Bí kíp đầu tiên : gọn gang – sạch sẽ. Hãy dọn dẹp ngôi nhà của mình trước khi chụp, giống như khi chuẩn bị đón một khách đến check in vậy. Cất bớt các đồ đạc không cần thiết, chăn gối gọn gang sẽ giúp căn phòng của bạn rộng và bắt mắt hơn.

Dọn dẹp gọn gàng sẽ giúp ngôi nhà của bạn thu hút hơn

  • Bí kíp thứ hai: chụp vào ban ngày. Ánh sáng chan hòa không chỉ tạo thiện cảm trong mắt khách hang mà còn giúp ảnh của bạn không bị tối.

Một lưu ý nhỏ là  khi bạn chụp ảnh Airbnb bằng điện thoại sẽ dễ gặp trường hợp bị “cháy ảnh” khi có độ tương phản lớn giữa ngoài trời và trong phòng. Dễ hiểu là bức ảnh của bạn sẽ bị sáng lóa ngoài cửa sổ trong khi phía trong phòng lại tối thui. Nếu điện thoại của bạn có chế độ HDR thì hãy kích hoạt chức năng này lên, chế độ HDR sẽ giúp bạn phần nào. Hoặc đơn giản hơn là hãy nhờ Highsun Studio nhé, chúng tôi có những thiết bị tốt để giải quyết vấn đề này.

Highsun sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng chụp ảnh Airbnb bị cháy sáng

  • Bí kíp thứ ba: Đừng ngại bấm máy, hãy thử thật nhiề. Khi chụp ảnh khách sạn hay Airbnb của mình, bạn hãy thử nghiệm thật nhiều vị trí đứng và góc chụp đến khi đạt được kết quả ưng ý nhất. Đôi khi có những góc lạ và độc mà chỉ bạn – chủ nhân ngôi nhà mới nhận ra.

Hãy thử nghiệm nhiều vị trí chụp để tìm ra góc đẹp nhất

  • Bí kíp thứ tư: Nghĩ nhiều đau đầu quá thì gọi cho Highsun Studio cũng được – chúng tôi chuyên về chụp ảnh khách sạn và Airbnb nên để chúng tôi giúp bạn phần chụp ảnh nhé. Trong khi đó bạn có thể dành thời gian quý báu của mình cho booking và chuẩn bị đón khách thôi ^^

Liên lạc với Highsun qua điện thoại hoặc fanpage nhé

Tel: 0916 09 01 01